Bạn đã có chương trình nhập cư phù hợp và nhận được thị thực nhập cảnh vào Canada, nhưng bạn phải chuẩn bị những gì để đối mặt với những vấn đề sắp tới, như tìm kiếm nhà ở, đi lại, các vấn đề an sinh – xã hội…

Chúng tôi giải quyết những vấn đề an cư Canada cho người nhập cư mới bằng cách đưa ra những công cụ, thông tin cần thiết để giúp họ hòa nhập vào sự thành công chung của kinh tế – xã hội Canada.

An Cư Canada

Thông tin này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề thắc mắc và đưa ra quyết định chính xác hơn về vấn đề an cư Canada:

  • Sống ở đâu?
  • Làm thế nào để đăng ký bảo hiểm chăm sóc sức khỏe?
  • Làm thế nào để tìm được công việc?
  • Làm thế nào để quản lý tài chính?
  • Làm thế nào để tham gia vào thị trường bất động sản?
  • Dự báo thời tiết?
  • Làm thế nào để có giấy phép lái xe?
  • Con cái sẽ học ở đâu?
  • Phải làm gì trong trường hợp khẩn cấp?

Nội dung về an cư Canada này được thiết lập để những người nhập cư mới có thể dễ dàng cập nhật thông tin cho lần đầu tiên đến Canada.

Tìm hiểu thêm về an cư Canada

Hướng dẫn nhập cảnh Canada

Đến Canada với tư cách là thường trú nhân hoặc cư trú tạm thời có vẻ rất khó khăn. Nếu chưa bao giờ đến Canada trước đây, người nhập cư có thể phải đối mặt với một số tình huống bất ngờ. Một số hướng dẫn được soạn sẵn dưới đây có thể hỗ trợ người nhập cư mới trong giai đoạn này.

Hướng dẫn nhập cảnh sẽ cụ thể cho từng tỉnh bang hoặc vùng lãnh thổ hoặc tìm hiểu trực tiếp ở website của chúng tôi.

Cuộc sống ở Canada

Để giúp bạn xác định chính xác nơi bạn muốn sống tại Canada, chúng tôi đã tập hợp một số nội dung về cuộc sống tại các tỉnh bang và vùng lãnh thổ. Nội dung này bao gồm nhữn giới thiệu cơ bản về kinh tế, địa lý, văn hóa, chính trị, hệ thống chăm sóc sức khỏe và hệ thống giáo dục của từng tỉnh bang và vùng lãnh thổ.

Làm việc tại Canada

Nếu được chấp thuận cho thường trú hoặc nếu chỉ cư trú tạm thời, những nội dung này sẽ giúp người mới nhập cư sắp xếp công việc trước khi đến đây. Tìm kiếm được công việc tại Canada có thể giúp quá trình xử lý hồ sơ nhập cư của diễn ra nhanh chóng hơn, cũng như là một sự chuẩn bị tốt khi người nhập cư hòa nhập vào lực lượng lao động Canada. Đảm bảo có một công việc cũng có thể cho phép bạn tự do lên kế hoạch cho cuộc sống mới ở Canada trong khi yên tâm rằng bạn đã có việc làm. Tìm hiểu thêm tại đây.

Thường trú tại Canada

Đi kèm với quyền lợi, thường trú nhân Canada phải thực hiện một số nghĩa vụ. Chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin hữu ích về Thẻ thường trú nhân và những hướng dẫn khi bạn ở ngoài Canada và cần một hồ sơ nhập cảnh tạm thời.

Quốc tịch Canada

Sau 3 năm sống ở Canada với tư cách là 1 thường trú nhân, bạn có thể đủ điều kiện để trở thành công dân Canada. Tìm hiểu thêm về các điều kiện trở thành công dân có quốc tịch Canada.

Giáo dục tại Canada

Cho dù bạn đang học tập tại Canada hoặc có người phụ thuộc đang học tập tại Canada, việc tìm hiểu cách thức hoạt động của hệ thống giáo dục tại Canada và các tỉnh bang sẽ là một vấn đề quan trọng để ổn định cuộc sống tại Canada.