Đầu tư - Kinh doanh Canada

Nếu bạn là một doanh nhân hoặc là người quản lý và muốn nhập cư vào Canada, chính phủ liên bang và tỉnh bang sẽ cung cấp một số chương trình nhập cư diện đầu tư – kinh doanh phù hợp với bạn.

Để có cái nhìn tổng quan về các chương trình nhập cư diện kinh doanh hiện hữu tại Canada, vui lòng xem qua trang này.

Tổng quan về nhập cư diện đầu tư – kinh doanh

Các chương trình nhập cư diện doanh nhân của Canada nhằm mục đích thu hút các cá nhân có khả năng đóng góp đáng kể cho nền kinh tế. Các chương trình này được thiết lập với mục tiêu thúc đẩy phát triển kinh tế và cải thiện thị trường việc làm bằng cách thu hút các nhà đầu tư, doanh nhân và cá nhân tự kinh doanh từ bên ngoài Canada với nguồn vốn có sẵn cùng sự nhạy bén và kỹ năng trong kinh doanh.

Nhập cư diện doanh nhân cũng phát triển các cơ hội kinh doanh mới ở Canada. Ngoài ra việc này còn cải thiện khả năng tiếp cận thị trường nước ngoài của đất nước Canada bằng cách chào đón những công dân nước ngoài đã quen thuộc với những thị trường tại quốc gia của họ.

Một chương trình nhập cư diện kinh doanh phải phù hợp với kinh nghiệm và mục tiêu của bạn. Tùy thuộc vào nơi bạn muốn định cư, bạn có thể lựa chọn một chương trình thuộc chương trình đề cử tỉnh bang, các chương trình nhập cư diện kinh doanh của Quebec hoặc chương trình nhập cư diện kinh doanh của chính phủ liên bang.

Chương trình nhập cư diện kinh doanh nào tại Canada phù hợp với bạn?

Tôi có một khối lượng tài sản đáng kể và sẵn sàng đầu tư vào một doanh nghiệp tại Canada.

Tùy theo số tiền mà bạn đang sở hữu sẽ có một chương trình nhập cư diện kinh doanh phù hợp với bạn. Chẳng hạn, chương trình đầu tư Quebec cho phép các nhà đầu tư, đầu tư vào Canada với cam kết bảo đảm của chính phủ. Nếu bạn đang tìm kiếm một lĩnh vực đầu tư và muốn tham gia vào công việc vận hành kinh doanh, một số chương trình diện doanh nhân hoặc chương trình đề cử tỉnh bang sẽ phù hợp với bạn. Bạn cũng có thể khám phá Chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Start-up Visa).

Tôi muốn điều hành một doanh nghiệp tại Canada.

Kinh nghiệm sở hữu và quản lý doanh nghiệp có thể giúp bạn đủ điều kiện tham gia một số chương trình diện doanh nhân thuộc hệ thống chương trình đề cử tỉnh bang, chương trình của liên bang hoặc chương trình của Quebec.

Tôi muốn sinh sống và làm việc ở các tỉnh bang khác ở Canada.

Các tỉnh bang khuyến khích các doanh nhân nhập cư thông qua các chương trình đề cử tỉnh bang. Các chương trình này yêu cầu các doanh nhân đầu tư một số vốn và vận hành một doanh nghiệp tại Canada.

Tôi muốn tự làm chủ và thành lập doanh nghiệp trong lĩnh vực mong muốn của mình.

Canada chào đón các cá nhân mong muốn tự làm chủ trong nhiều lĩnh vực dựa trên sự thành công mà họ đã thiết lập trong lĩnh vực cụ thể tại quốc gia của họ. Những lĩnh vực này có thể là nông nghiệp, nghệ thuật...

NHÀ ĐẦU TƯ

Nhóm chương trình dành cho các cá nhân có một khối lượng tài sản lớn và có mong muốn đầu tư một phần vào nền kinh tế Canada.

Xem chi tiết

DOANH NHÂN

Dành cho các cá nhân có kinh nghiệm quản lý và số vốn nhất định mong muốn đầu tư, vận hành một doanh nghiệp tại Canada.

Xem chi tiết

TỰ LÀM CHỦ

Chương trình này cho phép các cá nhân có kinh nghiệm trong một số lĩnh vực cụ thể có thể tự làm chủ công việc của mình tại Canada.

Xem chi tiết

THỊ THỰC KHỞI NGHIỆP

Với sự tài trợ của một tổ chức tài chính được chỉ định tại Canada, các cá nhân có ý tưởng và kế hoạch kinh doanh độc đáo có thể tham gia chương trình này.

Xem chi tiết

ĐỀ CỬ TỈNH BANG

Tùy thuộc vào tỉnh bang mà sẽ có một chương trình nhập cư diện kinh doanh - đầu tư phù hợp cho các các nhân mong muốn làm việc tại tỉnh bang đó.

Xem chi tiết