Chúng tôi nhận ra rằng việc sở hữu thị thực di dân (Visa Immigrant) Canada chỉ là bước đầu tiên trong hành trình đến Canada. Để giúp bạn ổn định cuộc sống tại Canada, chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ cũng như hỗ trợ để giúp bạn trong thời gian khó khăn ban đầu tại đây.

Ổn định cuộc sống tại Canada

Giúp bạn tìm kiếm việc làm

Trước khi bạn có được thị thực nhập cư Canada (diện thường trú nhân), bạn có thể kiếm cho mình một công việc phù hợp tại Canada. Một lời mời làm việc hợp lệ có thể là một công cụ đắc lực giúp bạn thành công trong quá trình nhập cư Canada. 

Hãy thử tìm kiếm các công cụ tìm việc miễn phí ngay hôm nay để xem hàng ngàn việc làm đang tuyển dụng ở mọi khu vực trên đất nước Canada. Việc tìm kiếm công việc tại Canada không chỉ giúp bạn chuẩn bị cho một cuộc sống tốt hơn ở Canada mà còn có khả năng giúp bạn đến Canada sớm hơn. Hãy thử tìm hiểu về phương pháp tìm kiếm việc làm tại Canada.

Chuẩn bị để nhập cảnh vào Canada

Khi bạn nhận được thị thực nhập cư Canada, bạn sẽ phải nhập cảnh Canada trong một khoảng thời gian xác định. Bạn có thể phải thực hiện cuộc phỏng vấn với một nhân viên cửa khẩu trước khi bạn được phép vào Canada. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các tài liệu, hồ sơ mà bạn cần phải chuẩn bị để có thể nhập cảnh hợp pháp vào Canada. 

Nghĩa vụ cư trú tại Canada

Bạn có thể mất tình trạng thường trú tại Canada nếu bạn không đáp ứng các nghĩa vụ cư trú. Bạn phải tìm hiểu nghĩa vụ cư trú để tránh xảy ra tình trạng mất tình trạng thường trú hợp pháp tại Canada.

Quốc tịch Canada

Quốc tịch Canada là tự nguyện trong trường hợp bạn đáp ứng các điều kiện trong 3 năm (tương lai có thể là 4 năm) sinh sống tại Canada với tư cách là một thường trú nhân. Có nhiều lợi thế đối với công dân sở hữu quốc tịch Canada như là có quyền bầu cử, làm việc trong các tổ chức chính quyền…

Có nhiều điều bạn cần phải làm để thiết lập cuộc sống mới tại Canada khi bạn mới nhập cảnh. Những hướng dẫn nhập cảnh và ổn định cuộc sống sau đây sẽ giúp bạn được nhiều điều.

Khi bạn đến Canada, bạn sẽ cần đến một tài khoản ngân hàng, bằng lái xe và số bảo hiểm xã hội. Ngoài ra, bạn cần tìm một nơi để sống, trường học cho con cái… và điều bạn cần là các dịch vụ hỗ trợ cho người mới nhập cư.

Chuẩn bị cho việc sinh sống lâu dài tại Canada. Hãy xem hướng dẫn nhập cảnh và an cư tại tỉnh bang hoặc vùng lãnh thổ mà bạn sẽ sinh sống.