Yêu cầu đối với diện Express Entry British Columbia nhóm chuyên gia y tế (EEBC – Health Profession)

Toàn bộ British Columbia hiện đang có nhu cầu nhân sự lớn trong lĩnh vực y tế. Nếu bạn là một bác sĩ, điều dưỡng, chuyên gia tâm thần học, hoặc là chuyên viên y tế có lời mời làm việc từ một cơ quan y tế cộng đồng, hoặc nếu bạn là nữ hộ sinh, bạn có thể đủ điều kiện để áp dụng cho BC PNP Diện tay nghề  –  Chuyên gia y tế.

Xin lưu ý rằng hồ sơ đăng ký của bạn sẽ không được chấp thuận nếu bạn đang ở Canada và không thuộc dạng di trú hợp lệ hoặc nếu đang làm việc mà không có giấy phép.

Health Match BC

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội làm việc như một chuyên gia y tế tại B.C., chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với Health match BC. Đây là một dịch vụ tuyển dụng chuyên gia y tế của tỉnh bang hoàn toàn miễn phí và được ủy quyền bởi Bộ Y Tế B.C. Ngoài ra để giúp bạn tìm được một công việc phù hợp, nhân viên Health Match BC có thể trả lời các câu hỏi của bạn về BC PNP và hỗ trợ bạn đăng ký.

Điều kiện yêu cầu

Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu chung, để đủ điều kiện cho PNP BC dưới diện Express Entry BC  – Chuyên gia y tế, bạn phải đáp ứng yêu cầu sau đây:

Số hồ sơ IRCC Express Entry và mã số công tìm kiếm công việc hợp lệ cho biết bạn đáp ứng các tiêu chí điều kiện cho một trong những chương trình nhập cư kinh tế liên bang thuộc hệ thống Express Entry của IRCC

Các chương trình nhập cư kinh tế liên bang là:

một trong các chương trình nhập cư kinh tế liên bang như sau:

– Chương trình người lao động lành nghề liên bang

Chương trình người lao động cấp cao liên bang

– Nhóm có kinh nghiệm làm việc tại Canada.

Một thỏa thuận công việc không xác định thời hạn, việc làm toàn thời gian với một cơ quan y tế cộng đồng  như là một:

– Bác sĩ

– bác sĩ chuyên khoa

– Điều dưỡng chính quy

– Điều dưỡng tâm thần học chính quy

– Điều dưỡng thực tập

– Chuyên gia ngành y tế phụ trợ như:

+ Chẩn đoán hình ảnh, siêu âm

+ Dược sỹ

+ Chuyên gia phòng nghiên cứu

+ Chuyên gia phóng xạ y tế

+ Vật lý trị liệu

Hoặc

– Nữ hộ sinh

+ Phải có thư xác nhận từ một nhóm làm việc thành lập tại British xác nhận rằng bạn đã tham gia như một nữ hộ sinh liên kết trong ít nhất 6 tháng. Thư này phải có tiêu đề chính thức của nhóm thực hành và phải có chữ ký của bạn và người đứng đầu.

+ Phải được đăng ký hoặc đủ điều kiện để được đăng ký với trường Cao đẳng hộ sinh British Columbia.

Để đủ điều kiện được xem xét theo diện này, ngoài việc đáp ứng các yêu cầu Express Entry của IRCC, bạn cũng phải đáp ứng các yêu cầu của BC PNP – Chuyên gia y tế. Vui lòng tham khảo Hướng dẫn thông tin toàn diện Diện tay nghề – Chuyên gia y tế trong về các yêu cầu.

Để biết thông tin về tài liệu được yêu cầu tại thời điểm nộp hồ sơ, vui lòng xem các Hướng dẫn kỹ thuật BC PNP diện tay nghề và Express Entry BC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *